Tìm
Đăng tin

Gói tín dụng 30.000 tỉ đồng: Coi chừng chệch hướng!


Sau gần 1 tháng triển khai cho vay, gói tín dụng ưu đãi vay mua nhà ở 30.000 tỉ đồng, lãi suất ưu đãi 6%/năm vẫn chưa đi vào cuộc sống.


Vàng giảm giá, cẩn trọng khi “bắt dao rơi”


Giảm mạnh ngày 21/6 rồi tăng nhanh trở lại ngay ngày hôm sau (22/6), thị trường vàng đang diễn biến nhanh, nhưng khoảng chênh lệch giá giữa trong nước – thế giới vẫn hơn 6 triệu đồng/lượng.

Vay vốn mua nhà ở xã hội: Căn hộ hình thành trong tương lai là tài sản đảm bảo


Ngày 25/6, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đã ký văn bản số 1250/BXD-QLN về việc hướng dẫn xác định đối tượng cho vay theo Thông tư số 11/2013/TT-NHNN và Thông tư số 07/2013/TT-BXD.

TS Vũ Đình Ánh: Không thể đòi hỏi công khai, minh bạch về vàng


"Trước đây, doanh nghiệp nhập khẩu vàng, còn bây giờ là Nhà nước nhập khẩu vàng. NHNN là cơ quan quản lý Nhà nước nên tùy theo cách quản lý của họ. Họ thích công khai thì công khai, minh bạch thì minh bạch, đấy là chuyện của họ".

Ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nguồn kinh phí bảo trì nhà chung cư


Ngày 24/6, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Huy Tưởng đã ký Quyết định số 19/2013/QĐ-UBND về việc ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nguồn kinh phí bảo trì nhà chung cư trên địa bàn TP Hà Nội.

Phá giá VNĐ sẽ là “mồi lửa”


Từ đầu tháng 6 đến nay, tỉ giá USD trong các ngân hàng thương mại luôn được giao dịch ở mức kịch trần. Liệu đã đến lúc phải điều chỉnh tỉ giá?

Mua nhà giá rẻ và vay vốn ưu đãi Đường đến “nhà mình” còn lắm gian truân


Thông tư 11 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) quy định về cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02 của Chính phủ có hiệu lực thi hành (1-6-2013) như vậy đã gần một tháng. Người mua nhà đang trông đợi, kỳ vọng gói ưu đãi 30.000 tỷ đồng để vay mua nhà với lãi suất thấp 6%. Tuy nhiên, hầu như chưa có ai được giải ngân từ gói vay này.

Hơn 33 tấn vàng cung ứng ra thị trường


Phiên đấu thầu vàng thứ 34 có 7 đơn vị trúng thầu 25.800 lượng vàng. Tính chung 34 phiên, NHNN đã cung ứng ra thị trường hơn 33 tấn vàng SJC hàm lượng 99,99%.

100m2 diện tích căn hộ được sử dụng tối thiểu 20m2 chỗ đỗ xe


Nhà ở thương mại có 100m2 diện tích sử dụng của căn hộ phải được bố trí tối thiểu 20m2 chỗ để xe. Trong khi đó, đối với nhà ở xã hội, với diện tích sử dụng căn hộ tương tự sẽ chỉ được bố trí 12m2.

Giá vàng đã tăng hơn 1 triệu đồng/lượng trong tuần này


Sáng nay 22/6, giá vàng SJC tiếp tục tăng 150.000 đồng/lượng so với phiên phục hồi chiều qua, do đó, khoảng cách chênh lệch so với giá thế giới vẫn ở mức cao 6,5 triệu đồng/lượng. Tính chung tuần này, giá vàng trong nước tăng 1,15 triệu đồng/lượng.

Số phận khách hàng mua nhà dự án Văn Phú đi về đâu?


Việc các công ty thứ cấp sau khi thu tiền mua nhà của khách hàng nhưng không nộp đủ cho chủ đầu tư đang khiến dư luận đặt ra nhiều câu hỏi. Vậy thì số tiền thu được của khách hàng đang được các công ty thứ cấp sử dụng vào mục đích gì? Và số phận của những người mua nhà sẽ ra sao nếu các công ty này không thể hoàn thành nốt nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư?....

Buổi chiều, giá vàng tăng vọt qua 39 triệu đồng/lượng


Ngày hôm nay, khi giá vàng trong nước giảm mạnh về vùng thấp nhất trong hơn 2 năm, nhiều người đã đổ xô đi mua vàng ở vùng thấp.

Hướng dẫn lại đối tượng được vay vốn ưu đãi mua nhà


Bộ Xây dựng vừa gửi Công văn 1250 tới NHNN, 5 ngân hàng được chỉ định cho vay về việc hướng dẫn xác định đối tượng cho vay.

Giá vàng thế giới sẽ về mốc 1.000 USD/ounce?


Cho dù giá vàng thế giới trên thị trường Mỹ vừa có một phiên giảm sâu tới hơn 5%, các chuyên gia cho rằng đà giảm giá có thể còn tiếp tục. Không loại trừ khả năng giá vàng thế giới sẽ lùi thêm 20%, về mức 1200 thậm chí 1000 USD/ounce.

Đại gia BĐS giữa tứ bề kiện cáo


Siêu lợi nhuận từ việc đầu tư dự án bất động sản (BĐS), nhiều DN lao vào đầu tư bất động sản để rồi phải đưa nhau ra tòa như hiện nay. Hệ lụy từ sự phát triển quá nóng của BĐS trong những năm qua đang để lại hậu quả khó lường.

 Trang: 2/59    1  2  3  4  5  6  7  8 
© CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ DECOLAND
Địa chỉ: số 23 ngõ 29 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6276-3595
Email: info@chothuevanphong.com.vn 
Quản lý website:  Chu Văn Quang


 
Decoland Truyền hình an viên | Chung cư Đại Thanh chuyên Cho thuê văn phòng cùng với cho thuê xưởng tốt nhất cùng với nhà mặt phố
 
lien-he
moi-hop-tac