Tìm
Đăng tin

Bất động sản phát mại “đắt” khách


Theo nhận định của giới phân tích, thì giai đoạn này là thời cơ cho các chủ đầu tư mới có tiềm lực mạnh và tầm nhìn dài hạn đến Việt Nam tìm kiếm cơ hội mua lại các dự án phát mãi.

Ngân hàng Nhà nước lý giải việc tỷ giá USD/VND "nổi sóng"


Lý giải về hiện tượng tăng giá của cặp USD/VND thời gian gần đây, Ngân hàng Nhà nước cho rằng là do yếu tố tâm lý và áp lực cầu ngoại tệ xuất hiện khi nhập siêu tăng trở lại.

Mua nhà dưới 90 m2 sẽ được ưu đãi như nhà xã hội?


Bộ Xây dựng vừa cho biết: Hiện nay, Bộ Xây dựng đang trình Thủ tướng Chính phủ về trường hợp mua, thuê, thuê mua căn hộ có diện tích dưới 90 m2 được áp dụng cơ chế thí điểm ưu đãi như đối với nhà ở xã hội…

Gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng lãi suất 6%: Làn gió mới cho thị trường bất động sản


Như nhiều người dự đoán, khi gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng chính thức được tung ra, sẽ tạo nên hiệu ứng "ăn theo" của các ngành nghề, lĩnh vực khác, đồng thời thị trường cũng sẽ liên tiếp đón nhận những cuộc đua giành khách.

Phá băng tín dụng: Cần 4 cú “đánh” đồng thời


Đóng băng tín dụng hay suy giảm tín dụng là thuật ngữ chỉ hiện tượng kinh tế trong đó các NHTM từ chối cho vay ngay cả người vay tốt, chấp nhận lãi suất (LS) cao.

BĐS dính nợ xấu được xử lý thế nào?


Sau khi VAMC mua nợ xấu từ các TCTD có tỷ lệ trên 3% tổng dư nợ, khi bán tài sản bảo đảm thỏa thuận với người mua, VAMC phải thống nhất với TCTD bán nợ trước khi thực hiện.

Mở bán chung cư Xuân Phương Viglacera giá từ 13,4 triệu/m2


Từ hôm qua (17/6), Công ty Đất Xanh miền Bắc và liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 sẽ chào bán các căn hộ chung cư OCT2 thuộc khu đô thị Xuân Phương -Viglacera, Từ Liêm, Hà Nội.

‘Mua’ nợ xấu tương lai, cứu doanh nghiệp khát vốn


Ngân hàng không dám cho vay, DN không đủ điều kiện tiếp cận vốn không chỉ vì e ngại nợ xấu trong quá khứ mà còn lo lắng nợ xấu hình thành trong tương lai. Để tạm xóa bỏ nỗi ám ảnh đó, phải chăng tìm cách bảo lãnh cho DN vay vốn trong vòng 3 năm, giúp vực dậy DN vốn đang rất “yếu” vì thiếu vốn.


Áp thuế VAT 5% đối với nhà ở xã hội


Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng được Quốc hội thông qua với 91,37% số đại biểu có mặt tán thành trong buổi họp chiều ngày 19/6.

Thời của bất động sản giá bèo


Bán đất giá 10.000 đồng/m2 hay mỗi m2 biệt thự được bán bằng giá bán của nhà ở xã hội đang là những con số đáng giật mình về thực trạng "bong bóng" bất động sản. Chấp nhận bán tài sản của mình với mức giá "bèo", các đại gia bất động sản một thời chỉ mong thu hồi được vốn.

Giá vàng lại giảm nhẹ


Mở đầu phiên giao dịch tuần mới, giá vàng miếng trong nước điều chỉnh giảm nhẹ khi giá vàng châu Á “mất” 4 USD/ounce. Theo đó, giá vàng SJC hiện cao hơn giá vàng thế giới quy đổi 5,2 triệu đồng/lượng.

Mua nhà lãi 0% và chuyện thị trường tự cứu


Trong khi lãi suất ưu đãi 6%/năm cho các khoản vay mua nhà xã hội đang được đón nhận như luồng gió mới trên thị trường, ở các góc khác của thị trường, lãi suất thậm chí còn thấp hơn thế.

 

Ảm đạm bất động sản khu vực ngoài vành đai 3


Thị trường bất động sản (BĐS) khó khăn, những dự án khu đô thị nằm ngoài vành đai 3 của thành phố Hà Nội ngày càng kém hấp dẫn. Đất nền, biệt thự khu vực này rớt giá khoảng 50% so với năm 2011. Cá biệt, một số dự án giảm giá tới 60 - 70%, nhưng vẫn không có thanh khoản.

Tiền vẫn quẩn quanh trong hệ thống ngân hàng


Tính đến đầu tháng 6.2013, lượng tiền gửi vào hệ thống ngân hàng đã tăng thêm xấp xỉ 200.000 tỉ đồng, trong khi lượng tiền cho vay ra chỉ tăng thêm xấp xỉ 70.000 tỉ đồng.

VIDEC khởi công xây dựng Dự án Khu nhà ở cao tầng 347 căn


Dự án có quy mô 347 căn hộ để phục vụ cho cán bộ, chiến sỹ Viện khoa học hình sự và một số đơn vị khác thuộc Bộ Công an, tại Khương Trung, Thanh Xuân.

 Trang: 5/59    1  2  3  4  5  6  7  8 
© CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ DECOLAND
Địa chỉ: số 23 ngõ 29 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6276-3595
Email: info@chothuevanphong.com.vn 
Quản lý website:  Chu Văn Quang


 
Decoland Truyền hình an viên | Chung cư Đại Thanh chuyên Cho thuê văn phòng cùng với cho thuê xưởng tốt nhất cùng với nhà mặt phố
 
lien-he
moi-hop-tac