Tìm
Đăng tin

Chung cư mini: Tiền tỷ mua... bực mình


Khi có nhu cầu về nơi ở, người mua căn hộ bằng nhiều cách khác nhau tìm kiếm những điểm ưng ý nhất về vị trí và giá cả, còn chất lượng căn hộ mini gần như chẳng "màng tới".

Giá thuê nhà ở Hà Nội đã giảm 20-30% so với năm trước


Giá cho thuê tại nhiều chung cư cao cấp ở Hà Nội đang giảm giá mạnh đến mức có nơi rẻ như giá cho thuê nhà trọ.

Tỷ giá USD/VND lại “tạo sóng”


Những chuyển động trên thị trường ngoại hối trong 2 tuần gần đây cho thấy tỷ giá USD/VND đang “âm thầm tạo sóng”. Sáng nay 16/6, khi các ngân hàng chốt tuần ở mức 21.036 VND/USD thì ở thị trường chợ đen, “sóng” ngoại tệ đã lên 21.250 VND/USD.

Tăng diện tích cho siêu dự án Tây Hồ Tây


Tin từ Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội cho biết, siêu dự án Khu đô thị Tây Hồ Tây mới được điều chỉnh tăng từ 207 ha lên tổng diện tích khoảng 210,43 ha. Như vậy, với tổng diện tích kể trên dự án sẽ đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho khoảng 25.000 người, điều chỉnh tăng 5.000 người so với quy hoạch cũ.

Quyết thu hồi những dự án chậm triển khai


“Nếu chủ đầu tư chậm đưa đất vào sử dụng kể từ khi bàn giao thì được gia hạn thêm 24 tháng và phải nộp cho Nhà nước khoản tiền tương ứng với mức tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với thời gian chậm tiến độ thực hiện dự án; hết thời hạn được gia hạn mà chủ đầu tư vẫn không sử dụng thì Nhà nước thu hồi đất”.

Biệt thự, liền kề Nam An Khánh còn từ 17,8 triệu đồng/m2


Sudico vừa công bố chính thức tung 153 căn nhà liền kề, biệt thự và nhà vườn ra thị trường với mức giá từ 17,8 triệu đồng đến 21,5 triệu đồng/m2.

Vàng tăng giá trở lại


Sau khi giảm khá mạnh vào chiều qua, đến sáng nay 15/6, giá vàng trong nước đã tăng trở lại. Và một điểm đáng ghi nhận của thị trường là khoảng cách chênh lệch giữa vàng “nội” và vàng “ngoại” đang được thu hẹp dần.

Những dự án "sống lại" nhờ gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ


Sau hơn 2 tuần gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ đồng cho thị trường bất động sản có hiệu lực, nhiều doanh nghiệp địa ốc mạnh dạn "bung" hàng, đón đầu đà phục hồi của thị trường.

Giá đất Sóc Sơn chỉ còn 10.000 đồng/m2


Sau thông tin Việt phủ của họa sỹ Thành Chương, nhà vườn của ca sỹ Mỹ Linh tại Sóc Sơn, Hà Nội vi phạm quy định về xây dựng, xây công trình kiên cố trên đất rừng phòng hộ, giá bán đất ở Sóc Sơn vốn đã rẻ từ khi thị trường bất động sản “xuống đáy”, nay lại càng rẻ mạt hơn, có mảnh đất thậm chí chỉ được rao bán với giá 10.000 đồng/m2...

Đã "bơm" hơn 30 tấn vàng “Nhà nước” ra thị trường


Sau 31 phiên đấu thầu vàng miếng, Ngân hàng Nhà nước đã cung ứng ra thị trường 787.300 lượng vàng, tương đương 30,2 tấn vàng quy chuẩn.

Quy định về việc thu nộp, quản lý và sử dụng tiền đấu giá quyền sử dụng đất


Ngày 13/6, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Huy Tưởng đã ký Quyết định số 18/2013/QĐ-UBND về việc thu nộp, quản lý và sử dụng tiền đấu giá quyền sử dụng đất (SDĐ) để giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất trên địa bàn TP Hà Nội.

 

Đỏ mắt săn nhà giá rẻ để được vay ưu đãi


Theo quy định, mua chung cư dưới 70m2, giá dưới 15 triệu đồng/m2 sẽ được vay vốn rẻ. Chưa bàn đến vướng mắc về thủ tục vay vốn ngân hàng, nhìn từ phía nguồn cung bất động sản có thể thấy lượng nhà ở phù hợp với quy định này rất ít ỏi.

Ngân hàng - doanh nghiệp kiện lẫn nhau vì... nợ xấu

Vụ kiện hy hữu đã diễn ra giữa Xây dựng Đô thị Sông Đà với SHB và SHB với Tổng công ty Sông Đà xuất phát từ 1 công ty liên kết được TCT Sông Đà bảo lãnh là Thép Sông Đà không thể thanh toán nợ.

Nhiều chiêu "mời mọc" vay ưu đãi mua nhà


Không được tham gia gói ưu đãi 30.000 tỷ nhưng các ngân hàng cổ phần cũng rục rịch vào cuộc đua cho vay mua nhà. Tuy nhiên, hầu hết các gói cho vay chỉ rơi vào các căn hộ ở những dự án trung và cao cấp.


Xây nhà ở xã hội tại Thành phố Giao lưu


Tin từ Bộ Xây dựng cho biết, Bộ đã chấp thuận cho chủ đầu tư ô đất CT5 thuộc dự án Phát triển giao thông đô thị Hà Nội nằm trong dự án Khu đô thị Thành phố Giao Lưu, huyện Từ Liêm tiếp tục hoàn thiện các thủ tục để chuyển đổi sang nhà ở xã hội.

 Trang: 6/59    1  2  3  4  5  6  7  8 
© CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ DECOLAND
Địa chỉ: số 23 ngõ 29 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6276-3595
Email: info@chothuevanphong.com.vn 
Quản lý website:  Chu Văn Quang


 
Decoland Truyền hình an viên | Chung cư Đại Thanh chuyên Cho thuê văn phòng cùng với cho thuê xưởng tốt nhất cùng với nhà mặt phố
 
lien-he
moi-hop-tac