Tìm
Đăng tin

Giá vàng xuống thấp nhất 2 tháng qua

 
Sáng nay 14/6, giá vàng miếng trong nước giảm mạnh, xuống mức thấp nhất gần 2 tháng qua. Tuy nhiên, so với giá vàng thế giới quy đổi, vàng SJC đang cao hơn 5,4 triệu đồng/lượng.

Chủ đầu tư dè dặt chờ cơ hội mở bán dự án


So với sự sôi động của các dự án được mở bán ồ ạt trong tuần đầu của tháng 6, tuần thứ hai của tháng ghi nhận rất ít dự án được mở bán, hầu hết các dự án được mở bán ở TP.HCM.

 

Gần 20 nghìn tỷ đang đổ vào nhà ở xã hội


Theo thống kê của Bộ Xây dựng, tính đến nay tổng mức đầu tư vào nhà ở xã hội đã lên tới khoảng 19.900 tỉ đồng.

Vẫn "hút hàng", đấu thầu tiếp 1 tấn vàng “Nhà nước”


Sáng nay 14/6, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tổ chức phiên đấu thầu vàng thứ 31, khối lượng chào bán là 26.000 lượng vàng (tương đương 1 tấn vàng quy chuẩn”. Giá tham chiếu để tính giá trị đặt cọc là 40,45 triệu đồng/lượng.

Những dự án rớt giá nhiều nhất tại Hà Nội


Những dự án chưa hoàn thiện, nằm tại vị trí xa trung tâm vẫn đang đứng đầu độ rớt giá 40-50%.

Khách hàng dự án Daewoo Cleve "ngồi trên cọc nhọn"


Siêu dự án Daewoo Cleve có số vốn đầu tư 421 triệu USD mới chỉ xây được... 6 tầng sau 4 năm khởi công xây dựng.

Tỷ giá, đừng gây... sốc!


 Trong 2 tuần qua, các NHTM đồng loạt đưa giá bán USD lên kịch trần là 21.036 đồng. Thậm chí cuối tuần qua, tại Sở Giao dịch Ngân hàng Nhà nước chiều bán ra USD đã tăng gần hết biên độ 1% khi chạm mức 21.360 đồng. 

Chung cư 409 Lĩnh Nam: "Canh bạc" trắng tay!

Hàng trăm nhà đầu tư có nguy cơ mất trắng số tiền góp vốn vào dự án chung cư 409 Lĩnh Nam do Tập đoàn Vina Megastar làm chủ đầu tư.

Những dự án được vay ưu đãi có giá dưới 15 triệu đồng/m2


Trên địa bàn Hà Nội hiện có hàng chục dự án đang mở bán với mức giá từ 12 triệu đồng - 15 triệu đồng/m2. Đây có thể được coi là những dự án có giá tương đối rẻ trên thị trường bất động sản ở vào giai đoạn này. Tuy nhiên, lãnh đạo của HUD cho biết, hai dự án nhà ở xã hội HUD đưa ra thị trường năm 2015 sẽ có giá từ 9 đến 12 triệu đồng/m2.

Giá vàng giảm chiều mua, tăng chiều bán

 
Sáng nay 13/6, giá vàng miếng trong nước lại tái diễn cảnh giảm chiều mua vào và tăng chiều bán ra. Nhưng với mức biến động không quá lớn, giá vàng vẫn giao dịch dưới ngưỡng 41 triệu đồng/lượng.

Nhan nhản biệt thự rao bán rẻ như... nhà xã hội

Than vỡ nợ, nhiều người lên mạng rao bán biệt thự với giá rẻ như nhà ở xã hội.

Mua nhà xã hội: Chỉ cần xác nhận qua ‘một cửa” và có thể bán lại

Theo Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam sẽ có quy định chỉ cần cơ quan xác nhận điều kiện mua nhà xã hội cho người dân chứ không cần phải xác nhận ở phường. Mặt khác, người mua nhà xã hội nếu muốn có thể bán lại nhà cho người thua nhập thấp khác.

Thống đốc giải trình vướng mắc tái cơ cấu ngân hàng


Ngày 12/6, trong một công văn hỏa tốc đề cùng ngày gửi đến ông Hà Sỹ Đồng, Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Quảng Trị, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình đã giải trình về một vướng mắc trong quá trình tái cơ cấu hệ thống các tổ chức tín dụng.

 

HUD có thể bị thu hồi dự án đô thị vì chậm nộp tiền đất


UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa thông báo sẽ thu hồi giấy chứng nhận đầu tư dự án khu dân cư rộng 9,1 ha nếu tới ngày 20/6 này HUD vẫn không trả nợ hơn 97 tỷ đồng tiền sử dụng đất và tiền phạt do chậm nộp.

Đất nền dự án ngoài vành đai 3 rớt thảm

 
Thị trường BĐS khó khăn, những dự án khu đô thị nằm ngoài vành đai 3 (Hà Nội) ngày càng tỏ ra kém hấp dẫn. Đất nền, biệt thự khu vực này rớt giá mạnh và hầu như không có thanh khoản.

 Trang: 7/59    1  2  3  4  5  6  7  8 
© CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ DECOLAND
Địa chỉ: số 23 ngõ 29 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6276-3595
Email: info@chothuevanphong.com.vn 
Quản lý website:  Chu Văn Quang


 
Decoland Truyền hình an viên | Chung cư Đại Thanh chuyên Cho thuê văn phòng cùng với cho thuê xưởng tốt nhất cùng với nhà mặt phố
 
lien-he
moi-hop-tac