Tìm
Đăng tin

Vàng SJC vẫn cao hơn giá thế giới gần 6 triệu đồng/lượng


Sáng nay 12/6, giá vàng miếng SJC được các doanh nghiệp vàng điều chỉnh tăng/giảm không đáng kể ở các thị trường nhưng khoảng cách chênh lệch so với giá vàng thế giới quy đổi vẫn gần 6 triệu đồng/lượng.

 

Giật mình với thực trạng… nhà xã hội

 
Con số mới nhất được công bố cho thấy, thực tế xây dựng nhà xã hội và chuyển đổi sang nhà xã hội không hề nhỏ, diễn ra ở rất nhiều tỉnh thành. Vui có và lo lắng cũng bắt đầu!

Bất động sản bắt đầu có dấu hiệu "tan băng"


Sau một thời gian dài đóng băng, thị trường bất động sản đã bắt đầu có giao dịch trở lại, xong chỉ có những dự án đã hoàn thành xong nhà mới có khách tìm mua.

Giá vàng giảm mạnh chiều mua vào

 
Sáng nay, giá vàng mua vào được các doanh nghiệp điều chỉnh giảm gần 200.000 đồng/lượng so với chiều qua còn giá bán ra không thay đổi khi Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tổ chức đấu thầu tiếp 26.000 lượng vàng.


Khó như vay vốn ưu đãi lãi suất 6% (bài 3)


Đến thời điểm này, đã có những cái "bắt tay" giữa ngân hàng - doanh nghiệp (DN) bất động sản để việc thế chấp vốn vay bằng chính căn hộ đang mua được chấp thuận.

Bất ngờ doanh nghiệp bất động sản lãi khủng


Mặc dù thị trường bất động sản đang trong giai đoạn trầm lắng, nhưng báo cáo lợi nhuận quý II cho thấy nhiều doanh nghiệp bất động sản vẫn thu lợi nhuận lớn.

 

Sáng nay, đấu thầu tiếp 26.000 lượng vàng

 
Sáng nay 11/6, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tổ chức đấu thầu vàng miếng - phiên thứ 29 - với khối lượng chào bán 26.000 lượng vàng. Giá tham chiếu để tính giá trị đặt cọc trong phiên này là 40,67 triệu đồng/lượng.


Khó như vay vốn ưu đãi lãi suất 6% (bài 2)

 
Theo công bố của một số ngân hàng thì khách hàng có thể dùng chính căn hộ đang mua làm tài sản thế chấp. Chủ trương đã có nhưng qua thực tế triển khai, việc thế chấp bằng chính tài sản đang hình thành vẫn là một nút thắt không dễ gỡ.

Giá nhà đã giảm 50% ???

 
Bộ Xây dựng đưa nhận định mới nhất: “Nhiều dự án giá giảm tới 50%, trở về giá tương đương thời điểm 2006”. Bộ này đánh giá, “đây cũng
là thời điểm tốt cho người có nhu cầu mua được nhà ở phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi gia đình”.

Tiền tệ và tài khóa: “Đường ai nấy đi”

 
Nếu tiền tệ và tài khóa cùng thống nhất đưa tổng cung tiền ra nền kinh tế ngang bằng nhau, câu chuyện “mưa tiền cuối năm” để làm mồi cho lạm phát đầu năm sau sẽ dần chấm dứt…

Thu nhập 4-5 triệu đồng không nên vay mua nhà

 
Theo Thứ trưởng Bộ Xây dựng, người có thu nhập 4-5 triệu đồng một tháng nên chọn phương án đi thuê nhà, sau đó tích lũy thêm. Bộ dự kiến đề xuất xây dựng mô hình nhà cho thuê dài hạn 6-12 năm để đáp ứng các đối tượng này.

Đất nền Hà Nội rớt giá thảm hại

 
Thời gian qua, giá bất động sản (BĐS) vẫn tiếp tục giảm ở tất cả các phân khúc, đặc biệt là ở phân khúc đất nền. Nhiều khu vực ở Hà Nội giá đất nền đã giảm từ 30 – 50% so với thời kỳ 3 năm trước đây…


Giá vàng đầu tuần đảo chiều tăng nhẹ

 
Sau phiên lao dốc cuối tuần trước, giá vàng đã đảo chiều tăng nhẹ lên mức 40,8 triệu đồng/lượng vào đầu phiên giao dịch sáng nay. So với giá vàng thế giới, vàng SJC đang đắt hơn 5,6 triệu đồng/lượng.


Thành lập ban Chỉ đạo phát triển đô thị Quốc gia


Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định 919/QĐ-TTg ngày 11/6/2012 thành lập Ban Chỉ đạo Chương trình phát triển đô thị Quốc gia giai đoạn 2012 - 2020. Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng làm Trưởng Ban Chỉ đạo.

Ngân hàng giữ chân khách gửi tiền

 
Sau cú điều chỉnh giảm lãi suất vừa qua, tiền gửi tiết kiệm tại nhiều ngân hàng đang có dấu hiệu giảm sút. Vì vậy, bên cạnh việc đẩy mạnh cho vay, nhiều nhà băng cũng đang tìm cách thu hút dòng tiền chảy vào tiết kiệm.

 Trang: 8/59    1  2  3  4  5  6  7  8 
© CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ DECOLAND
Địa chỉ: số 23 ngõ 29 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6276-3595
Email: info@chothuevanphong.com.vn 
Quản lý website:  Chu Văn Quang


 
Decoland Truyền hình an viên | Chung cư Đại Thanh chuyên Cho thuê văn phòng cùng với cho thuê xưởng tốt nhất cùng với nhà mặt phố
 
lien-he
moi-hop-tac