Tìm
Đăng tin

“Đại gia” Bất động sản: Từ “niềm kiêu hãnh” …đến còn lại gì


Bán dự án, giãn nợ, ân hạn nợ, tìm kiếm đối tác,...liệu có giúp "đại gia" bất động sản một thời tìm lại được "giấc mơ hoành tráng" của mình.

Đầu tư bất động sản: Khốn đốn vì “Cuội rao bán vịt trời”


Nhiều chủ đầu tư rất bất ngờ khi thấy thông tin rao bán đất tại dự án còn đang GPMB dở dang của mình lan tràn trên mạng Internet. Sau một hồi kiện cáo, các thông tin bịa đặt này nhanh chóng được rút khỏi các trang mạng. Thế nhưng, hệ lụy của nó trong đời thực lại chưa thể kết thúc.

Những vụ chiếm dụng vốn đình đám thị trường


Thời động sản sôi động, để mua được một căn hộ trực tiếp từ chủ đầu tư là điều rất khó. Bởi, “miếng bánh" đã được chia gần hết cho các đối tác đầu tư. Tuy nhiên, do thiếu minh bạch thông tin mà giờ đây khách hàng lại đối mặt nguy cơ trắng tay.

Hà Nội buộc mở tài khoản ngân hàng quản lý phí bảo trì chung cư


Phó Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Huy Tưởng vừa ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nguồn kinh phí bảo trì chung cư trên địa bàn TP. Trong đó yêu cầu phải mở tài khoản ngân hàng để quản lý kinh phí bảo trì chung cư

Gói tín dụng 30.000 tỉ đồng: Coi chừng chệch hướng!


Sau gần 1 tháng triển khai cho vay, gói tín dụng ưu đãi vay mua nhà ở 30.000 tỉ đồng, lãi suất ưu đãi 6%/năm vẫn chưa đi vào cuộc sống.


Vay vốn mua nhà ở xã hội: Căn hộ hình thành trong tương lai là tài sản đảm bảo


Ngày 25/6, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam đã ký văn bản số 1250/BXD-QLN về việc hướng dẫn xác định đối tượng cho vay theo Thông tư số 11/2013/TT-NHNN và Thông tư số 07/2013/TT-BXD.

Ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nguồn kinh phí bảo trì nhà chung cư


Ngày 24/6, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Huy Tưởng đã ký Quyết định số 19/2013/QĐ-UBND về việc ban hành Quy chế quản lý và sử dụng nguồn kinh phí bảo trì nhà chung cư trên địa bàn TP Hà Nội.

Mua nhà giá rẻ và vay vốn ưu đãi Đường đến “nhà mình” còn lắm gian truân


Thông tư 11 của Ngân hàng Nhà nước (NHNN) quy định về cho vay hỗ trợ nhà ở theo Nghị quyết số 02 của Chính phủ có hiệu lực thi hành (1-6-2013) như vậy đã gần một tháng. Người mua nhà đang trông đợi, kỳ vọng gói ưu đãi 30.000 tỷ đồng để vay mua nhà với lãi suất thấp 6%. Tuy nhiên, hầu như chưa có ai được giải ngân từ gói vay này.

100m2 diện tích căn hộ được sử dụng tối thiểu 20m2 chỗ đỗ xe


Nhà ở thương mại có 100m2 diện tích sử dụng của căn hộ phải được bố trí tối thiểu 20m2 chỗ để xe. Trong khi đó, đối với nhà ở xã hội, với diện tích sử dụng căn hộ tương tự sẽ chỉ được bố trí 12m2.

Số phận khách hàng mua nhà dự án Văn Phú đi về đâu?


Việc các công ty thứ cấp sau khi thu tiền mua nhà của khách hàng nhưng không nộp đủ cho chủ đầu tư đang khiến dư luận đặt ra nhiều câu hỏi. Vậy thì số tiền thu được của khách hàng đang được các công ty thứ cấp sử dụng vào mục đích gì? Và số phận của những người mua nhà sẽ ra sao nếu các công ty này không thể hoàn thành nốt nghĩa vụ tài chính với chủ đầu tư?....

Hướng dẫn lại đối tượng được vay vốn ưu đãi mua nhà


Bộ Xây dựng vừa gửi Công văn 1250 tới NHNN, 5 ngân hàng được chỉ định cho vay về việc hướng dẫn xác định đối tượng cho vay.

Đại gia BĐS giữa tứ bề kiện cáo


Siêu lợi nhuận từ việc đầu tư dự án bất động sản (BĐS), nhiều DN lao vào đầu tư bất động sản để rồi phải đưa nhau ra tòa như hiện nay. Hệ lụy từ sự phát triển quá nóng của BĐS trong những năm qua đang để lại hậu quả khó lường.

Sự thật về giá đất 10.000 đồng/m2 ở Sóc Sơn


Những lô đất ở Thủ đô Hà Nội giá chỉ dưới 10.000 đồng/m2 được rao bán rầm rộ trên mạng là chuyện gây sốc trong thời gian gần đây. PV đã vào cuộc tìm hiểu thực hư.

Dự án Văn Phú: Mua nhà qua thứ cấp, “một mất mười ngờ”


Giao tiền mua nhà cho các công ty thứ cấp, hàng trăm khách hàng mua nhà tại dự án Văn Phú (Hà Đông, Hà Nội) đang đứng trước nguy cơ có thể không nhận được nhà hoặc “trắng tay” khi các công ty thứ cấp này đang nợ chủ đầu tư hàng chục tỷ đồng và không có khả năng thanh toán.

Yêu cầu bàn giao 20ha đất để xây trường học


Sở Tài Nguyên và Môi trường (TN&MT) Hà Nội cho biết, hiện nay có 14 dự án khu đô thị, nhà ở phải bàn giao cho thành phố 31 trường học các cấp với diện tích 20,55 ha.

 Trang: 1/17    1  2  3  4  5  6  7  8 
© CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ DECOLAND
Địa chỉ: số 23 ngõ 29 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6276-3595
Email: info@chothuevanphong.com.vn 
Quản lý website:  Chu Văn Quang


 
Decoland Truyền hình an viên | Chung cư Đại Thanh chuyên Cho thuê văn phòng cùng với cho thuê xưởng tốt nhất cùng với nhà mặt phố
 
lien-he
moi-hop-tac