Tìm
Đăng tin

Tăng trưởng kinh tế - Từ 6 tháng nhìn đến cả năm


Tăng trưởng kinh tế 6 tháng đầu năm, bên cạnh những kết quả tích cực, là tín hiệu khả quan, cũng còn một số vấn đề cần giải quyết để thực hiện mục tiêu cao hơn.

Vàng “rơi thẳng đứng”, mất mốc 37 triệu đồng/lượng


Sáng nay 27/6, giá vàng giao ngay tại châu Á đảo chiều tăng khoảng 14 USD/ounce nhưng vàng trong nước lại “rơi thẳng đứng”, giá mua vào đã “thủng” mốc 37 triệu đồng/lượng.

Giá vàng bao giờ chạm đáy?


Hôm qua, thị trường vàng trong nước sụt giảm kỷ lục trong nhiều năm qua, ở ngưỡng 37 triệu đồng/lượng. Giá vàng sẽ còn giảm sâu nữa và bao giờ tăng trở lại, có bị tác động bởi xu hướng vàng thế giới, chính sách từ Ngân hàng Nhà nước (NHNN)?

NHNN bất ngờ nâng khối lượng vàng đấu thầu lên 1,54 tấn


Sáng mai 27/6, Ngân hàng Nhà nước sẽ tổ chức đấu thầu phiên thứ 36 với khối lượng chào bán lên tới 40.000 lượng vàng (gần 1,54 tấn vàng quy chuẩn).

“Phát sốt” vì giá vàng lao dốc


Giá vàng lao dốc “phá đáy” 38 triệu đồng/lượng khiến giao dịch trên thị trường được “hâm nóng” trở lại. Bên cạnh lực lượng mua vào, có không ít người mang hàng chục cây vàng đi bán “cắt lỗ” trong phiên sáng nay 26/6.

Vàng “xuyên thủng” đáy 2 năm, giảm tiếp gần 1 triệu đồng/lượng


Nối tiếp đà giảm mạnh trong phiên sáng, đến chiều nay 26/6, khi thị trường Mỹ mở cửa, giá vàng trong nước lại giảm tiếp gần 1 triệu đồng/lượng sau, xuyên thủng đáy của 2 năm.

Vẫn loay hoay tìm cách tăng lãi suất


Trong khi một số ngân hàng đề nghị giảm lãi suất huy động tiền đồng về mức 5%-6% thì ngược lại, nhiều nhà băng vẫn giữ mức lãi suất huy động cao để hút khách gửi tiền.

Giá vàng phá đáy 38 triệu đồng/lượng


Sáng nay 26/6, khi giá vàng thế giới giảm gần 22 USD/ounce trên thị trường châu Á thì giá vàng trong nước cũng “lao dốc” chạm mốc 38 triệu đồng/lượng.

Mãi lực vàng vẫn cao


Giá vàng tiếp tục đà xuống trong ngày hôm qua (25.6), vàng SJC chỉ còn 38,47 – 38,67 triệu đồng/lượng, so với 38,5 – 38,92 triệu đồng/lượng ngày trước đó. Mãi lực vàng trong ngày 25.6 vẫn cao, song có giảm hơn so với ngày đầu tuần.


Sốc nặng vì vàng, chết đứng theo chứng khoán


Chưa hoàn hồn khi giá vàng giảm liên tục thì các nhà đầu tư gần như chết đứng khi trải qua một ngày chứng khoán giảm điểm kỷ lục.

Vàng lại về mốc thấp kỷ lục, chênh lệch cao chót vót


Sáng nay 24/6, giá vàng miếng trong nước lại đảo chiều đi xuống, giảm 150.000 đồng/lượng so với phiên cuối tuần qua. Dù vậy, chênh lệch giữa giá vàng SJC và vàng thế giới vẫn duy trì ở mức 6,4 triệu đồng/lượng.

Vàng giảm giá, cẩn trọng khi “bắt dao rơi”


Giảm mạnh ngày 21/6 rồi tăng nhanh trở lại ngay ngày hôm sau (22/6), thị trường vàng đang diễn biến nhanh, nhưng khoảng chênh lệch giá giữa trong nước – thế giới vẫn hơn 6 triệu đồng/lượng.

TS Vũ Đình Ánh: Không thể đòi hỏi công khai, minh bạch về vàng


"Trước đây, doanh nghiệp nhập khẩu vàng, còn bây giờ là Nhà nước nhập khẩu vàng. NHNN là cơ quan quản lý Nhà nước nên tùy theo cách quản lý của họ. Họ thích công khai thì công khai, minh bạch thì minh bạch, đấy là chuyện của họ".

Phá giá VNĐ sẽ là “mồi lửa”


Từ đầu tháng 6 đến nay, tỉ giá USD trong các ngân hàng thương mại luôn được giao dịch ở mức kịch trần. Liệu đã đến lúc phải điều chỉnh tỉ giá?

Hơn 33 tấn vàng cung ứng ra thị trường


Phiên đấu thầu vàng thứ 34 có 7 đơn vị trúng thầu 25.800 lượng vàng. Tính chung 34 phiên, NHNN đã cung ứng ra thị trường hơn 33 tấn vàng SJC hàm lượng 99,99%.

 Trang: 1/12    1  2  3  4  5  6  7  8 
© CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ DECOLAND
Địa chỉ: số 23 ngõ 29 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.6276-3595
Email: info@chothuevanphong.com.vn 
Quản lý website:  Chu Văn Quang


 
Decoland Truyền hình an viên | Chung cư Đại Thanh chuyên Cho thuê văn phòng cùng với cho thuê xưởng tốt nhất cùng với nhà mặt phố
 
lien-he
moi-hop-tac